Huỳnh Tông Trạch muốn một người vợ vị tha

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 11:52 GMT+7

Huỳnh Tông Trạch và người tình một thời, Hồ Hạnh Nhi. (Ảnh: Stacy4Life)

Nói về hình mẫu người vợ lý tưởng trong tương lai, ngôi sao truyền hình Hong Kong Huỳnh Tông Trạch nói anh muốn người vợ của mình phải có đức tính vị tha.

Sau 16 năm hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong (Trung Quốc), Huỳnh Tông Trạch đã có mối tình kéo dài gần 8 năm với Hồ Hạnh Nhi. Cặp đôi gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay vào năm 2012. Sau khi chia tay với nữ diễn viên họ Hồ, Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với người mẫu lớn tuổi Dương Tranh. Tuy nhiên, mối quan hệ kết thúc ngắn ngủi do quá nhiều áp lực. Theo báo cáo, mẹ Huỳnh Tông Trạch không chấp thuận Dương Tranh vì khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Trong chia sẻ mới đây với truyền thông, ngôi sao của bộ phim truyền hình được yêu thích Mẹ chồng khó tính nói anh mong muốn hẹn hò với bạn gái cùng độ tuổi. Huỳnh Tông Trạch sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 12 này.

Khi được hỏi những yêu cầu về một người vợ hoàn hảo, nam diễn viên nói: “Vợ tôi phải là người có hiếu. Cô ấy không cần phải biết nấu ăn”.

“Tôi tin là mong muốn của mỗi người đàn ông thành công là có ai đó giúp chăm sóc sự nghiệp kinh doanh cũng như gia đình” – Huỳnh Tông Trạch nói tiếp – “Cô ấy là người vị tha và không sợ hy sinh để giải quyết các vấn đề. Hình mẫu người vợ của tôi rất khó tìm nhưng tôi mong muốn có được một người vợ như thế”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước