Nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn

Trí Hòa-Thứ sáu, ngày 18/04/2014 16:38 GMT+7

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về gia đình nhỏ của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau thông tin cặp đôi chính thức ly dị hôm 8/4 vừa qua.

Mới đây, chuyện gia đình của cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn lại một lần nữa thu hút sự quan tâm của nhiều người khi thông tin họ chính thức ly dị bất ngờ xuất hiện. Theo nguồn tin này, cả hai đã thực hiện thủ tục ly hôn vào ngày 8/4 vừa qua. Thông tin còn tiết lộ thêm, trước đó Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã phải trải qua một thời gian sống ly thân.

Trước thông tin trên, liên hệ với diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, cả hai đều chọn giải pháp im lặng trong thời điểm này. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này im lặng, bởi trước đây, thông tin về việc rạn nứt trong mối quan hệ hôn nhân của họ cũng đã xuất hiện không ít trên mạng. Tuy nhiên, cho đến hiện giờ thì cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều chưa chính thức lên tiếng để nói về việc này.

Mặc dù “đường ai nấy đi” nhưng cả hai đều có chung quan điểm về việc nuôi dạy con. Hai vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc cho con gái Bảo Tiên với những điều tốt nhất dành cho bé. Có lẽ, thông tin này không gây ngạc nhiên cho nhiều người nhưng lại là sự tiếc nuối với rất nhiều khán giả đã dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi này. Bởi Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng được xem là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi của làng giải trí Việt.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về gia đình nhỏ của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn:

‘ Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thời yêu nhau mặn nồng

‘ Cả hai quyết định kết hôn với nhau từ năm 2005

‘ Sau đó khoảng 3 năm, con gái đầu lòng của họ ra đời

‘ Những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của 3 thành viên trong gia đình nhỏ

Trước đây, cả hai luôn tay trong tay trong nhiều sự kiện

‘ Mặc dù "đường ai nấy đi" và mỗi người đều có công việc riêng của mình, nhưng cả hai vẫn cùng chăm lo cho con gái chu toàn nhất.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước