Quá khứ khổ cực ít ai biết của các sao Hoa ngữ đình đám

Theo Hương Nguyễn/Đời sống & Pháp luật-Thứ tư, ngày 30/03/2016 12:47 GMT+7

VTV.vn - Sau bao khó khăn, cay đắng, giờ đây họ đã là những ngôi sao Hoa ngữ tên tuổi, có cuộc sống đáng mơ ước với nhiều người.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi từng chia sẻ, thời niên thiếu cô không có tiền ăn cơm, không có tiền đóng học. Cô đã phải trải qua cuộc sống vừa làm vừa học từ rất sớm, thậm chí còn nhận 2 việc làm thêm một ngày. Buổi sáng, cô làm việc ở căng tin, buổi tối thì làm phục vụ bàn ở quán rượu. Trương Bá Chi còn làm công việc tiếp tân ở hàng karaoke, thậm chí còn làm thợ trang trí nhà cửa.

Phạm Băng Băng

“Nữ đại gia” Phạm Băng Băng từ năm 15 tuổi đã tới Bắc Kinh một mình để kiếm sống. Khi ấy, cô bé Phạm Băng Băng có tính cách mạnh mẽ đã không ngửa tay xin một đồng nào của cha mẹ. Vì thế, mỗi ngày cô chỉ ăn một bữa cơm, hai bữa còn lại chỉ ăn bánh mỳ hoặc mỳ, thậm chí còn phải uống nước lọc để lấp đầy cơn đói.

Dương Khôn

Nói về quá khứ khổ cực, có lẽ không ai thắng được nhạc sĩ tài năng Dương Khôn. Anh từng chia sẻ một năm phải chuyển nhà tới 55 lần. Thời điểm cùng cực nhất, một tháng anh chỉ tiêu 5 tệ (tức khhoảng 17.000 VNĐ).

Châu Kiệt Luân

Trong một buổi diễn thuyết ở đại học Bắc Kinh năm 2000, Châu Kiệt Luân từng nói: “Tôi không được học đại học nhưng giờ tôi lại đứng đây diễn thuyết cho các bạn nghe” với vẻ mặt tự hào. Trước đó, Châu Kiệt Luân thường đội mũ che kín mặt ra đường vì tự ti. Anh từng phải ngủ trên nền đất và không có bạn bè.

Trương Đình

“Vi quý phi” Trương Đình sinh ra và lớn lên trong cảnh bần hàn. Để nuôi 5 người con gái ăn học, cha mẹ Trương Đình phải mở một cửa hàng lưu động bán đồ xiên. Sau đó họ mở một cửa hàng, Trương Đình và các chị em sau giờ học đều đến đó để giúp cha mẹ rửa bát.

Ngô Kỳ Long

Nổi tiếng là người con hiếu thảo, Ngô Kỳ Long từ nhỏ đã phải gánh nợ cho cha, nếm trải đủ cay đắng cuộc đời. Nhưng may mắn khi ông trời không phụ lòng người, giờ anh đã có cuộc sống mà hàng vạn người ao ước.

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của các sao Hoa Ngữ dành cho ai? Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của các sao Hoa Ngữ dành cho ai?

VTV.vn - Người hâm mộ hẳn rất tò mò về nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước