Sau 12 năm chia tay, chồng cũ của J.Lo lên tiếng về hôn nhân tan vỡ

A (Theo Us Mag)-Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:39 GMT+7

Cuộc hôn nhân giữa Jennifer Lopez và Cris Judd kéo dài chưa được một năm. (Ảnh: G)

Mặc dù dành rất nhiều lời ca ngợi cho vợ cũ – nữ ca sĩ Jennifer Lopez – nhưng vũ công Cris Judd từ chối nói về lý do khiến hôn nhân của cả hai tan vỡ.

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi ly hôn, lần đầu tiên, biên đạo múa kiêm vũ công Cris Judd đã chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ giữa anh và Jennifer Lopez – người mà anh đã có gần một năm đời sống hôn nhân (từ tháng 9/2001 đến tháng 6/2002). Trong những chia sẻ, Cris dành nhiều lời khen ngợi cho Jen.

“Cô ấy rất tuyệt vời, điều đó không phải nghi ngờ gì nữa” – Cris nói với tạp chí Us – “Bất kỳ ai nói nhìn cô ấy không tuyệt vời là nói dối”.

Cris Judd và Jennifer Lopez yêu nhau khi cả hai thực hiện MV ca nhạc Love Don’t Cost a Thing vào năm 2001 và cả hai đã kết hôn chỉ sau một vài tháng tuyên bố đính hôn trong cùng năm này.

Nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài chưa đầy một năm với Jennifer Lopez, biên đạo múa này khẳng định: “Bạn biết đấy, nó rất khó khăn. Mọi sự riêng tư của bạn bị xâm phạm. Bạn không còn là một người bình thường nữa. Thật khó khăn khi sống trong ánh sáng đó”.

Cris nói rằng anh cảm thấy bị làm phiền, nhưng, đó không phải là những gì khiến cho cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Tuy nhiên, biên đạo múa kiêm vũ công từ chối nói về lý do chính xác khiến anh và Jennifer phải đường ai nấy đi.

“Tôi không thể cho bạn câu trả lời tại sao mối quan hệ đó không còn tiếp tục. Mọi người đều có vấn đề riêng”.

Sau khi chia tay với Jennifer Lopez, Cris Judd đã tái hôn vào năm 2009 và hiện anh đã có một cô con gái.

Trong khi đó, sau khi chia tay Cris, Jennifer đã có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Ben Affleck. Cả hai đã đính hôn, tuy nhiên, họ chia tay vào năm 2004. Một vài tháng sau khi chia tay Ben, nữ ca sĩ kết hôn với người bạn lâu năm - nam ca sĩ nổi tiếng Marc Anthony. Cặp đôi chào đón cặp sinh đôi vào năm 2008. Tuy nhiên, vào năm 2011, Jennifer và Anthony tuyên bố sống ly thân. Cặp đôi đệ đơn ly hôn ra tòa vào năm 2012 và 2 năm sau đó, họ kết thúc mọi ràng buộc liên quan đến pháp lý.

Sau khi chia tay Marc Anthony, Jennifer nhanh chóng có tình yêu mới với vũ công kém cô gần 20 tuổi, Casper Smart. Tuy nhiên, cặp đôi thông báo chính thức "ai đi đường nấy" vào tháng 6 vừa qua sau hơn 2 năm hẹn hò.

Cũng giống như Cris, nữ ca sĩ 45 tuổi đã dành nhiều lời trìu mến khi nói về chồng cũ. Trong chương trình Watch What Happens Live Jennifer tham gia vào tháng 6 vừa qua, cô đã nói về Cris như sau: “Tôi đã hẹn hò với hai vũ công. Người đầu tiên tôi đã có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi, Cris Judd. Anh ấy là người tuyệt vời và là người tôi yêu. Sau đó là Casper Smart. Chúng tôi đã chia tay nhưng chúng tôi vẫn là bạn tốt”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước