Selena Gomez không muốn làm nguồn cảm hứng của Justin Bieber

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 06/04/2015 10:45 GMT+7

(Ảnh: J2)

VTV.vn - Selena Gomes đang lo lắng bạn trai cũ của cô – Justin Bieber – sẽ sử dụng mối quan hệ của họ như nguồn cảm hứng cho những ca khúc mới.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên chương trình On Air của Ryan Seacrest, Justin Bieber đã chia sẻ rằng rất nhiều cảm hứng của mình đến từ mối quan hệ với bạn gái cũ Selena Gomez.

“Tôi nghĩ có nhiều cảm hứng của tôi đến từ cô ấy” – Justin thú nhận trên On Air – “Đó là mối quan hệ lâu dài và là mối quan hệ tạo ra đau khổ, tạo ra hạnh phúc và rất nhiều cảm xúc khác mà tôi muốn viết về nó”.

Lời chia sẻ này đã khiến nữ ca sĩ kiêm diễn viên 22 tuổi cảm thấy vô cùng lo lắng. Theo nguồn tin của HollywoodLife: “Selena thật sự lo lắng rằng Justin sẽ viết về cô ấy trong album nhạc sắp tới của cậu ấy. Selena tức giận khi Justin coi thường mình”.

“Họ cực ít trò chuyện với nhau” – nguồn tin nói tiếp – “Và Selena không chắc rằng Justin sẽ cho cô ấy nghe những ca khúc của cậu ấy trước khi nó được phát hành. Và điều này đang thật sự là vấn đề khiến cô ấy bận tâm”.

Mặc dù đã không còn mối quan hệ nhưng những câu chuyện về Justin Bieber và Selena Gomez vẫn là chủ đề nóng của các tạp chí cũng như những trang thông tin trên toàn thế giới. Mỗi điều họ nói về nhau trên truyền thông đều trở thành đề tài hấp dẫn sau đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước