Taylor Swift không muốn vội vàng kết hôn

TL (theo HollywoodLife)-Thứ tư, ngày 07/10/2015 13:38 GMT+7

Taylor Swift (ảnh: COS)

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris được cho là ngày càng tiến triển. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không muốn nghĩ đến chuyện kết hôn.

Tin đồn về việc cặp đôi chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn bắt đầu rộ lên từ giữa tháng 9 năm nay. Calvin Harris đã được bắt gặp vào mua đồ ở cửa hàng trang sức tại Beverly Hills, California. Taylor cũng tới Anh và gặp gỡ gia đình bạn trai. Vì thế, nhiều người hâm mộ đã chờ đợi màn cầu hôn lãng mạn và một đám cưới đẹp như mơ giữa Taylor Swift và Calvin Harris.

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ: “Đúng là mối quan hệ của hai người đang tiến triển tốt, nhưng họ không tính đến chuyện kết hôn nhanh như mọi người nghĩ. Tin đồn về việc cả hai lên kế hoạch kết hôn khiến họ thấy bối rối”.

“Việc này chắc chắn không phải mục tiêu họ nghĩ đến lúc này. Taylor không muốn vội vàng kết hôn. Cô ấy không nghĩ đến việc Calvin sẽ nhanh chóng trao nhẫn cho mình. Chuyện đó sẽ làm cô ấy khó xử” – nguồn tin cho biết thêm.

Mới đây, Taylor cũng phủ nhận tin đồn khi viết trên Twitter rằng: “Báo chí đang nói rằng, tôi mua biệt thự mới ở Beverly Hills và sắp kết hôn trong một tòa lâu đài ở Anh. Nhưng thực tế, việc duy nhất tôi đang làm là tập trung biểu diễn ở St.Louis”.

Trước Calvin, nữ ca sĩ Blank Space từng cặp kè với các ngôi sao nổi tiếng như Harry Styles, John Mayer, Jake Gyllenhaal. Còn Calvin từng hẹn hò với nữ ca sĩ Rita Ora.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước