Bác sĩ từ 6 bệnh viện hàng đầu Việt Nam tư vấn chống dịch

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ sáu, ngày 01/05/2020 07:21 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động tình nguyện này đã giúp san sẻ khó khăn tới những cán bộ ngoại giao đang làm nhiệm vụ đối ngoại và công tác bảo hộ công dân Việt Nam ở nước sở tại.

Vào giữa những ngày dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, một nhóm bác sĩ chuyên khoa từ 6 bệnh viện hàng đầu của Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức tư vấn trực tuyến các biện pháp phòng, chống COVID-19 cho các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Trước tinh thần sẵn sàng vì sức khỏe cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới của các bác sĩ trong nước, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ đã gửi thư cảm ơn tới tập thể 10 bác sĩ tình nguyện.

Không chỉ đóng vai trò điều phối các buổi trao đổi, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã tổng hợp kiến thức chống dịch và chia sẻ đến các cơ quan đại diện Việt Nam trên toàn thế giới, cộng đồng người Việt ở nước ngoài để cùng chung tay trong cuộc chiến với COVID-19.

Đại sứ nhiều nước ca ngợi thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 Đại sứ nhiều nước ca ngợi thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

VTV.vn - Nhiều Đại sứ các nước tại Việt Nam đều có chung cái nhìn về hình ảnh một đất nước đồng lòng, đoàn kết chống dịch và đã làm nên được những điều ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước