Bệnh nhi ở An Giang cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm

Khánh Huyền-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 15:37 GMT+7

VTV.vn - Cháu Phạm Ngọc Gia Hân (10 tháng tuổi) trú tại xã Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang được chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ tim với chi phí dự kiến lên tới 100 triệu đồng.

Trong tháng 8/2022, chương trình "Trái tim cho em" đã tiếp nhận 40 bộ hồ sơ đăng kí xin trợ giúp mổ tim, có 34 trường hợp đã được chương trình phê duyệt hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh. Trong đó, trường hợp của cháu Phạm Ngọc Gia Hân 10 tháng tuổi đang rất cần sự chung tay giúp đỡ từ những nhà hảo tâm.

Gia đình cháu Gia Hân trú tại xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang được chỉ định phẫu thuật sửa toàn bộ tim với chi phí dự kiến lên tới 100 triệu đồng. Đây là chi phí quá lớn đối với hoàn cảnh gia đình của cháu.

Bệnh nhi ở An Giang cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm - Ảnh 1.

Cháu Phạm Ngọc Gia Hân

Cả gia đình 6 người chung sống trong 1 căn nhà chật hẹp, thiếu tiện nghi. Bà nội cháu tuổi cao sức yếu, không có thu nhập, mẹ của cháu ở nhà chăm sóc bà và 2 cháu nhỏ trong đó có Gia Hân thường xuyên đau ốm. Thu nhập cả gia đình dựa vào công việc làm thuê của bố và chú của Hân, kinh tế gia đình vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Nay đối diện với chi phí phẫu thuật của Gia Hân, cả gia đình chìm trong sự bế tắc vì số tiền ấy quá lớn đối với 1 gia đình lao động nghèo.

Đứng trước khó khăn lớn như vậy, vợ chồng anh Nhân gửi hết hi vọng vào chương trình Trái tim cho em, hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng, của những nhà hảo tâm để giúp gia đình anh đi qua khó khăn này. Quý vị hãy đồng hành với TTCE và Gia Hân cùng vượt qua khó khăn này nhé !

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước