Bố ngồi xe lăn bất lực chứng kiến con trai qua đời, con gái trấn thương sọ não sau tai nạn giao thông

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 11/06/2019 15:32 GMT+7

VTV.vn - Mất đi con trai và chứng kiến con gái nằm bất động vì chấn thương sọ não sau vụ tai nạn giao thông vợ chồng anh Hùng như chết lặng cùng những khó khăn chồng chất khó khăn.

Gia đình anh Nguyễn Khắc Hùng và chị Nguyễn Thị Thực ở xóm 1, thôn Đinh Xuyên, xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà là hộ gia đình cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt éo le. Gia đình có 4 người, lao động chính là anh Hùng nhưng anh bị tai nạn lao động, chấn thương chùn cột sống cách đây 6 năm. Hiện nay, anh Hùng bệnh ngày càng nặng do ảnh hưởng đến thần kinh, bị hoại tử một phần cơ thể khiến anh phải mổ nhiều lần và phải ngồi xe lăn nên hoàn cảnh gia đình đã khó lại càng khó khăn hơn.

Bố ngồi xe lăn bất lực chứng kiến con trai qua đời, con gái trấn thương sọ não sau tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Hai cháu Nguyễn Khắc Hưng sinh năm 2012 và cháu Nguyễn Thị Hồng Hà sinh năm 2008 (là con anh Hùng và chị Thực) vừa bị tai nạn giao thông vào chiều ngày 13/5/2019 khi đang đèo nhau trên chiếc xe đạp thì bất ngờ bị chiếc xe bán tải tông vào. Cháu Hưng tử vong ngay tại chỗ, cháu Hà bị chấn thương sọ não cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn. 

Bố ngồi xe lăn bất lực chứng kiến con trai qua đời, con gái trấn thương sọ não sau tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Bố bị tai nạn lao động nằm một chỗ, mẹ đau yếu liên miên, nay con trai mất, con gái bị thương nặng, hoàn cảnh gia đình thật là đau xót. Ngồi trên chiếc xe lăn anh Hùng nhìn di ảnh của con trai mà tâm trạng rối bời.

Bố ngồi xe lăn bất lực chứng kiến con trai qua đời, con gái trấn thương sọ não sau tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Trong lòng anh Hùng rất mong được mọi người cùng quan tâm giúp đỡ, chia sẻ với nỗi đau này, để có thêm điều kiện điều trị cho con gái đang nằm viện. Còn bản thân mình, anh cũng tạm thời không điều trị tiếp mà dành hết cho con.

Chính quyền địa phương cũng đã kịp thời hỗ trợ giúp đỡ gia đình anh Hùng. Nhưng hiện tại cháu Hà đang phải điều trị tích cực, nên gia đình rất cần đến sự giúp đỡ nhiều hơn nữa từ phía cộng đồng và xã hội.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Gia đình anh Nguyễn Khắc Hùng

Địa chỉ: Xóm 1, thôn Đinh Xuyên, xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà.

SĐT: Anh Hùng:0974 224 184 / Ông Phúc (bố chị Thực): 0398 373 887

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước