Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 1.400 phần quà tới các em nhỏ tỉnh Hải Dương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Thảo Vi-Thứ tư, ngày 05/06/2019 19:11 GMT+7

VTV.vn - 1.400 phần quà cùng 20 suất học bổng đã được Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng học sinh trường Tiểu học Hoành Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số", do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phát động nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 nhằm thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình vận động xã hội, tạo điều kiện để mọi trẻ em có được sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần.

Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 1.400 phần quà tới các em nhỏ tỉnh Hải Dương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 1.

Nhân dịp này, Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp cùng các đơn vị thiện nguyện đã đến thăm và chia sẻ tới học sinh tại nhiều điểm trường còn gặp khó khăn trên địa bàn huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đoàn thiện nguyện đã trao tặng học bổng 20 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập cùng 1.400 phần quà gồm vở viết và bánh kẹo đến các em nhỏ trường Tiểu học Hoành Sơn.

Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 1.400 phần quà tới các em nhỏ tỉnh Hải Dương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 2.
Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 1.400 phần quà tới các em nhỏ tỉnh Hải Dương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 3.

Tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự là dịp để cho mọi tổ chức, những tấm lòng thiện nguyện trao đi yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương. Chương trình tổ chức đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi như phần nào bù đắp lại những thiệt thòi cho các em nhỏ kém may mắn, mang đến cho các em sự yêu thương và niềm vui trọn vẹn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước