Cán bộ chiến sĩ Nghệ An ủng hộ người nghèo đón Tết

Theo VOV-Thứ hai, ngày 12/01/2015 16:56 GMT+7

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An đã vận động cán bộ chiến sĩ tiết kiệm tiền lương và phụ cấp ủng hộ người nghèo gần 80 triệu đồng.

Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2015 do UBND tỉnh Nghệ An phát động, trong những ngày đầu năm mới, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã vận động cán bộ chiến sĩ tiết kiệm tiền lương và phụ cấp ủng hộ gần 80 triệu đồng. Đây là kết quả bước đầu của cơ quan quân sự Nghệ An, góp phần cùng các ngành, địa phường giúp đỡ các gia đình nghèo, gia đình chính sách khó khăn có đủ điều kiện đón Tết cổ truyền và vui Xuân Ất Mùi 2015.

Trong những năm qua, thực hiện Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh Học tập và làm theo Bác, từ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An xuống các cơ quan quân sự huyện, thành phố, thị xã và các đơn vị trực thuộc đã có việc làm cụ thể “Tiết kiệm bản thân, dành phần người khó”, quyên góp được hơn 8 tỷ đồng giúp đỡ hộ nghèo, các gia đình chính sách khó khăn.

Riêng năm 2014, lực vũ trang Nghệ An đã quyên góp ủng hộ người nghèo hơn 1,7 tỷ đồng; đồng thời dành hàng trăm triệu đồng phối hợp với địa phương hỗ trợ xây dựng 14 nhà Đại đoàn kết, xây dựng nhà cho đồng đội còn khó khăn về nhà ở.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước