Cảnh sát giao thông trả gần 16 triệu đồng cho người đánh rơi

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 12/10/2015 06:48 GMT+7

Thiếu úy Hiền trả đồ cho người đánh rơi (Ảnh: CSGT cung cấp)

VTV.vn - Phát hiện chiếc túi xách người dân đánh rơi bên trong có chứa số tiền gần 16 triệu đồng, Thiếu úy Cảnh sát giao thông đã tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Chiều ngày 10/10, trong khi đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Láng - Nguyễn Chí Thanh, Thiếu úy Nguyễn Văn Hiền (Đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) nhìn thấy một túi xách màu đen nằm giữa đường. Thiếu úy Hiền đã nhặt túi xách trên và liên hệ với chủ của chiếc túi thông qua giấy tờ bên trong.

Tiến hành kiểm tra tài sản, người làm chứng và cảnh sát thấy bên trong túi có số tiền gần 16 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Đến chiều cùng ngày, chủ nhân của số tài sản trên là chị Trương Quỳnh Anh (sinh năm 1991, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) đã đến trụ sở đội Cảnh sát giao thông số 3 để nhận lại đồ bị mất.

Tại đây, Quỳnh Anh cho hay: Vào khoảng 13h ngày 10/10, chị đi xe máy từ đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đến bến xe Giáp Bát để chuyển số tiền 16 triệu đồng về cho mẹ. Tuy nhiên, khi đến bến xe thì không thấy túi xách của mình đâu nữa. Mặc dù đã cố gắng quay lại để tìm, nhưng Quỳnh Anh vẫn không thể thấy tài sản của mình nên quay về nhà thì nhận được điện thoại từ các cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 3.

Vui mừng khi nhận lại số tiền tiết kiệm của mình, chị Quỳnh Anh đã viết thư cảm ơn gửi đến ban lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 3 về sự việc nói trên. “Tôi rất trân trọng hành động đẹp của chiến sĩ Hiền nói riêng và anh em cảnh sát giao thông đội Cảnh sát giao thông số 3 nói chung, họ đã giúp đỡ tôi nhận lại số tiền bị rơi", Quỳnh Anh viết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước