Chuyện tình đẹp như mơ của chàng trai khuyết tật và nàng "Bạch Tuyết chân dài"

Ban Thanh thiếu niên-Thứ tư, ngày 07/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của chàng trai khuyết tật Nguyễn Văn Thu và chị Nguyễn Thị Ngọc Mai như một cuốn phim lãng mạn với kết thúc có hậu.

Anh Nguyễn Văn Thu hay còn được mọi người gọi với cái tên "chú lùn ảo thuật" sống tại thôn Đinh Vĩ, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội, bị khuyết tật từ bé với cơ thể tí hon, gầy gò. Anh chỉ cao 70cm, nặng 25kg. Còn chị Mai, một cô gái trắng trẻo, cao 1m63, xinh đẹp, có nụ cười đẹp như "mùa thu tỏa nắng" nhưng lại bị câm điếc bẩm sinh. Chính sự đồng điệu trong tâm hồn đã gắn kết họ lại với nhau.

Anh Thu cho biết, hai anh chị gặp gỡ, quen biết nhau tại Đoàn nghệ thuật Nhân đạo Cội nguồn Hà Nội. Sau hai năm tìm hiểu và yêu nhau thì tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, tình yêu đẹp của họ bị gia đình chị Mai ngăn cấm. Họ phải mất một thời gian dài thuyết phục thì gia đình mới thay đổi ý kiến.

Chuyện tình đẹp như mơ của chàng trai khuyết tật và nàng Bạch Tuyết chân dài - Ảnh 1.

Ảnh cưới của anh Thu và chị Mai.

Hiện tại, gia đình anh Thu vừa chào đón đứa con gái đầu lòng. Đối với anh, đây là món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban tặng cho gia đình anh. Hàng ngày anh Thu vẫn đi tự đi làm trên chiếc xe máy 3 bánh. Còn chị Mai thì nghỉ làm để ở nhà chăm con. Do tính chất công việc là biểu diễn vào buổi tối nên anh thường về nhà rất muộn. Tuy nhiên, những hôm được nghỉ, anh luôn giúp vợ, đỡ đần công việc nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


TIN MỚI