"Chuyến xe yêu thương" hỗ trợ bệnh nhân nghèo về quê đón Tết tại TT-Huế

Bình An - Công Điền (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 18/01/2020 13:07 GMT+7

VTV.vn - Nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo ở các tỉnh miền Trung đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế về quê đón Tết, bệnh viện đã tổ chức chương trình "Chuyến xe yêu thương".

Tại tiền sảnh Bệnh viện Trung ương Huế, những chiếc xe trong chương trình Chuyến xe yêu thương do bệnh viện tổ chức sẵn sàng để đưa bệnh nhân và người nhà về quê đón Tết. Năm nay, có tổng cộng 123 bệnh nhân và người nhà tại các tỉnh thành Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam và Đà Nẵng được Chuyến xe yêu thương đưa về quê đón Tết.

Trong thời điểm giáp Tết, việc mua vé tàu xe rất khó khăn và đắt đỏ. Vì thế, những chuyến xe miễn phí như thế này có ý nghĩa rất lớn đối với các bệnh nhân nghèo. Ngoài việc bố trí xe đưa đón, Bệnh viện Trung ương Huế còn trao quà Tết cho các bệnh nhân với lời chúc một năm mới an lành, sức khỏe.

Diễn ra trong hai ngày 18 - 19/1, đây là năm thứ hai Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình Chuyến xe yêu thương nhằm thể hiện tấm lòng sẻ chia với người bệnh bằng những hành động thiết thực và mong muốn góp phần mang lại một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc cho bệnh nhân.


“Bến xe yêu thương” đưa các bệnh nhân về nhà ăn Tết “Bến xe yêu thương” đưa các bệnh nhân về nhà ăn Tết

VTV.vn - Sáng 16/1, những chuyến xe miễn phí đưa bệnh nhân ung thư và người nhà về quê ăn Tết đã khởi hành từ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước