Cô bé ung thư thỏa mong ước được hát

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 02/06/2019 08:05 GMT+7

VTV.vn - Cũng như tất cả bệnh nhi phải gắn liền cuộc sống với bệnh viện, Hoài Anh luôn mong ngóng ngày trở về, được đi học, hát ca, được súng sính áo váy sặc sỡ.

9 tháng trước, chị Nguyễn Thị Thủy (Nghệ An) không thể quên được cảm giác đau khổ, hẫng hụt, lo sợ khi được bác sĩ thông báo con gái bị ung thư. Đến bây giờ, chị cũng vẫn không hiểu lắm về tên căn bệnh của con - u lympho không hoockin. Đằng đẵng thời gian qua và cả tháng ngày sắp tới, hành trình còn kéo dài, người mẹ mòn mỏi mong đợi những dấu hiệu khả quan từ con mỗi phút giây.

Cô bé ung thư thỏa mong ước được hát - Ảnh 1.

Bé Hoài Anh.

Cũng như tất cả bệnh nhi phải gắn liền cuộc sống với bệnh viện, Hoài Anh luôn mong ngóng ngày trở về, được đi học, hát ca, được súng sính áo váy sặc sỡ. Để thỏa lòng mong ước được hát, được biểu diễn của cô bé, các y bác sĩ đã dành cho em một tiết mục đặc biệt trong chương trình "Ngày hội của bé" tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hồi hộp cùng chút lo lắng, cô bé được mẹ tập đi tập lại lời bài hát. Phút giây được đứng trên sân khấu, trước rất đông khán giả không làm cô bé run như mẹ nghĩ.

Hình ảnh mới nhất của bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối Hình ảnh mới nhất của bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối

VTV.vn - Bé Bình An, cháu bé vừa ra đời sau ca mổ phi thường để lấy thai mới 31 tuần tuổi từ người mẹ ung thư giai đoạn cuối, đang được chăm sóc đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước