Cô gái 28 tuổi nặng 15kg nỗ lực vượt lên số phận

Hôm nay ai đến-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù bị bệnh xương thủy tinh, không có khả năng đi lại nhưng chị Nguyễn Thị Hiền vẫn nỗ lực vượt lên số phận, sống yêu đời và rất giỏi trong công việc thêu thùa, may vá.

Nguyễn Thị Hiền sinh ra tại Hưng Yên có số phận không may mắn khi bị bệnh xương thủy tinh, không thể đi lại. Mọi công việc vệ sinh cá nhân của chị phải dựa hoàn toàn vào mẹ hoặc em gái. Mặc dù năm nay đã 28 tuổi nhưng chị chỉ nặng 15kg. Tuy nhiên, chị Hiền luôn lạc quan, yêu đời. Sở thích của chị là làm các vật dụng thủ công, may vá, thêu thùa.

Chị cho biết, trong cuộc sống cũng có lúc cảm thấy buồn và bi quan nhưng nghĩ đến gia đình, nghĩ đến lời nói của người bố quá cố đã giúp chị vượt lên tất cả. Bố chị từng nói: "Con gái của bố dù đã lớn nhưng phải chịu nhiều thiệt thòi. Con tủi thân, không nói bố cũng hiểu. Bố chỉ mong sao con hãy cố gắng vui, đi đâu bố cũng tự hào vì nghị lực của con gái mình".


Chương trình Hôm nay ai đến đã giúp chị Nguyễn Thị Hiền thực hiện mong muốn có một bộ ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Chương trình Hôm nay ai đến đã giúp chị Nguyễn Thị Hiền thực hiện mong muốn có một bộ ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Câu nói đã đã giúp chị Hiền vượt qua mọi buồn đau để cố gắng sống thật tốt, vì chị nghĩ rằng, được sinh ra trên đời đã là một điều may mắn, dù thế nào nữa cũng phải biến trân trọng cuộc sống của mình đang có.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước