Đi bộ "Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo"

Trần Quyết - Hữu Thành-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 13:09 GMT+7

VTV.vn - Sáng 7/8, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã tổ chức chương trình Đi bộ "Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo".

Chương trình đã thu hút 5.000 lượt tham gia của các tổ chức, đơn vị và cá nhân đến từ 24 quận huyện, đại diện người khuyết tật thành phố. Đây là sự kiện khởi động cho tháng hành động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn một địa chỉ nhân đạo", từ 10/8-10/9/2016.

Với thông điệp "Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống", Ban tổ chức mong muốn nhận được sự tham gia của đông đảo tổ chức, người dân cùng chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo.

Cựu binh Mỹ đồng cảm với nạn nhân da cam Việt Nam Cựu binh Mỹ đồng cảm với nạn nhân da cam Việt Nam

VTV.vn - “Tôi cảm thông và thấy phải có trách nhiệm với nạn nhân da cam Việt Nam. Tôi và họ đều mắc các loại bệnh do phơi nhiễm dioxin" - ông Matthew Keenan, cựu binh Mỹ chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

da cam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước