Hàng nghìn bệnh nhân được tư vấn, khám và chữa bệnh miễn phí về mắt

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 07/10/2015 06:42 GMT+7

VTV.vn - Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã khám chữa bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho 6.400 người.

Bệnh viện đã phẫu thuật miễn phí cho 305 ca đục thủy tinh thể; phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Ninh khám cho trên 200 trẻ em và triển khai phẫu thuật cho 23 cháu bị sụp mi, lác và quặm bẩm sinh góp phần mang lại ánh sáng, niềm tin cho người bệnh.

Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội Vũ Thị Thanh cho biết, trong những năm qua, nhờ nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ tạo sự tin cậy đối với người bệnh, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Hà Nội ngày càng tăng.

Từ đầu năm đến nay, tổng số bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đã đạt gần 40.300 người. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco cho hơn 2.100 lượt bệnh nhân...

Ngoài ra, bệnh viện cũng đã triển khai được kỹ thuật phẫu thuật LASIK điều trị tật khúc xạ với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới WaveLigh EX500.

Thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng phát triển về chiều rộng lẫn chiều sâu; nâng tổng số giường bệnh điều trị nội trú lên 200 giường; nâng hạng lên thành bệnh viện chuyên khoa hạng 1; hỗ trợ nhân lực và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến cơ sở.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước