Hành trình chung tay mang lại sự sống cho bệnh nhi tim bẩm sinh

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 23/04/2019 18:22 GMT+7

Đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty Mitsubishi Việt Nam trao quà đến gia đình Anh Huy.

VTV.vn - Ngày 23/4, Quỹ Tấm lòng Việt đã kết nối với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty Mitsubishi Việt Nam đến thăm gia đình bé Trần Anh Huy tại Bệnh viện Nhi TW.

Đồng hành với chương trình Trái tim cho em lần này, Công ty Mitsubishi Việt Nam đã cam kết ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho các bệnh nhi tim bẩm sinh. Bé Trần Anh Huy (1 tuổi) xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những bênh nhi nhận được sự hỗ trợ lần này.

Hành trình chung tay mang lại sự sống cho bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Anh Huy được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh - teo tịt van 3 lá từ 2 tháng tuổi. Con bị bệnh là hung tin với người mẹ trẻ khi hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Với gia đình Anh Huy, cơm ăn đủ 3 bữa cuộc sống đã quá trọn vẹn. Giờ đây, tin con mang căn bệnh nghèo với chi phí phẫu thuật lên tới hàng chục triệu đồng là điều quá xa vời với gia đình nhà nông.

Hành trình chung tay mang lại sự sống cho bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 2.

May mắn đã mỉm cười với gia đình khi Gia Huy nhận được sự tài trợ từ Công ty Mitsubishi. Sự đóng góp của Công ty Mitsubishi sẽ mang đến cơ hội hồi sinh cho nhiều trẻ nhỏ, giúp các em có cuộc sống mới và được đến trường.

Anh Nguyễn Huy Thắng, Phó TGĐ Công ty Mitsubishi Việt Nam cho biết: "Ngoài việc mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt cho khách hàng, mục tiêu của công ty là có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Trong đó, trẻ em là mầm sống, là tương lai của đất nước. Chính vì vậy, công ty chúng tôi mong muốn đồng hành với chương trình Trái tim cho em để có thể giúp đỡ cho các em nhỏ được phẫu thuật, được khỏe mạnh và có tương lai tươi sáng hơn".

Mọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm xin vui lòng chuyển tới:

* Văn Phòng Quỹ Tấm Lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước