Trao tặng 20 suất học bổng và 1.140 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hải Dương

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 23/04/2019 12:33 GMT+7

VTV.vn - Sáng 23/4/2019, chương trình "Cùng em đến trường" đã đến thăm các em nhỏ trường Mầm non Hoành Sơn và trường Tiểu học Hoành Sơn huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương là một huyện miền núi, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, huyện có hàng nghìn học sinh, trong đó có nhiều em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo điều kiện học tập luôn thiếu thốn, không đủ khả năng đến trường, học tập theo đuổi ước mơ.

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các thầy cô giáo, học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường, Quỹ Tấm lòng Việt với sự đồng hành của các đơn vị thiện nguyện Công ty TNHH Long Hải và Công ty VP Milk đã trao tặng 1.140 suất quà gồm sữa và sách vở cho học sinh trường Mầm non Hoành Sơn và trường Tiểu học Hoành Sơn.

Trao tặng 20 suất học bổng và 1.140 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hải Dương - Ảnh 1.

Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt trao quà và học bổng dến các em học sinh.

Bên cạnh đó, chương trình trao tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã phấn đấu vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trao tặng 20 suất học bổng và 1.140 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hải Dương - Ảnh 2.

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy ắp tình thương giữa đơn vị thiện nguyện, giữa các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm cho các em động lực để tiếp tục phấn đấu trên con đường học vấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước