Hành trình "Thiện Nhân và những người bạn" - Nơi hạnh phúc được hồi sinh

Diệu Quỳnh (VTV8)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 12:17 GMT+7

VTV.vn - Hành trình "Thiện Nhân và những người bạn" tiếp tục ươm những “mầm thiện”, trả lại cuộc sống bình thường cho các em nhỏ không may ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

“Hành trình Thiện Nhân và những người bạn” đã bước sang năm thứ 10 với hàng trăm em nhỏ được phẫu thuật cải thiện khiếm khuyết bộ phận sinh dục. Trên hành trình “10 năm ươm mầm thiện” của cậu bé Thiện Nhân luôn có sự đồng hành của Giáo sư người Ý Robecto De Castro, một chuyên gia hàng đầu thế giới trong phẫu thuật bộ phận sinh dục trẻ em. 10 năm qua, vị giáo sư đã có đến 9 lần đến giúp đỡ trẻ em Việt Nam mà không lấy một đồng thù lao nào.

Chính từ sau khi phẫu thuật thành công cho Thiện Nhân và biết được câu chuyện hồi sinh kỳ diệu của “chú lính chì dũng cảm” Thiện Nhân, Giáo sư Robecto đã cùng cộng sự và các bạn bè Việt Nam xây dựng hành trình “Thiện Nhân và những người bạn”. 10 năm, 200 em bé được trả lại cuộc sống đúng nghĩa, 600 em được tư vấn khám và điều trị, đồng nghĩa với hàng trăm gia đình vơi đi những nỗi đau thầm kín.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online,

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước