Hỗ trợ gạo cho hộ nghèo Thanh Hóa đón Tết

Thế Dương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 11/02/2015 06:00 GMT+7

500 phần quà (bao gồm: gạo, túi hàng Tết, tiền mặt) đã được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao cho hộ nghèo, hộ cô đơn, tàn tật tại hai huyện của Thanh Hóa.

Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đang tổ chức nhiều đoàn đi thăm và tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân da cam ở các tỉnh thành cả nước.

Tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn đã trao 500 phần quà cho hộ nghèo, hộ cô đơn tàn tật ở 2 xã nghèo thuộc huyện Thọ Xuân và huyện Hoàng Hóa. Phần quà Tết bao gồm: gạo, túi hàng Tết và tiền mặt trị giá khoảng 500.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cũng tổ chức khánh thành trường Mầm non xã Hoàng Quang, Thanh Hóa, trị giá 15 tỉ đồng. Trong đó, Tổng Công ty phân bón & hoá chất dầu khí tài trợ 2,5 tỉ đồng theo chương trình an sinh xã hội.

Được biết, cho đến thời điểm này, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận và chuyển giao 200 tấn gạo cho các hộ nghèo, nạn nhân da cam trong tỉnh.

Hội chữ thập đỏ Việt Nam phấn đấu đến ngày 25 Tết, các tỉnh hội sẽ cơ bản hoàn thành việc cứu trợ 5.000 tấn gạo và tặng quà cho khoảng 1 triệu hộ nghèo trong cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước