Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo

PV-Chủ nhật, ngày 24/05/2020 18:54 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ khi tham gia hiến máu.

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan... cùng 200 tình nguyện viên đã tham gia hiến máu cứu người.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 thời gian qua, việc không thể tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện đã dẫn tới số lượng máu được dự trữ tại các viện huyết học ngày càng cạn kiệt. Trước sự cấp thiết của việc "giải cứu" ngân hàng máu và theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ, chương trình hiến máu nhân đạo "Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh" đã được tổ thúc. Chương trình còn có sự tham gia của của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, Kiều Loan và Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo - Ảnh 1.

Ngay khi vừa phát động, gần 200 tình nguyện viên đã nhiệt tình đăng ký tham gia. Với thông điệp "Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh", Ban Tổ chức mong muốn, mỗi tình nguyện viên không chỉ đóng góp lượng máu của mình mà còn là một người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo - Ảnh 2.

Toàn bộ lượng máu được hiến tặng từ chương trình "Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh" sẽ được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175 để tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân cần máu. Chương trình được thực hiện đảm bảo các nguyên tắc an toàn y tế trong phòng chống dịch.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy chia sẻ: "Trong tình hình khan hiếm nguồn máu như hiện nay, mỗi giọt máu cho đi là điều vô cùng trân quý. Vy hy vọng những ai có đủ điều kiện sức khỏe hãy tham gia hiến máu để cứu lấy những bệnh nhân đang mòn mỏi chờ điều trị".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước