Hơn 11.000 bữa ăn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh

PV-Thứ năm, ngày 29/07/2021 08:08 GMT+7

VTV.vn - Grab Việt Nam thực hiện chương trình "Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa", mang bữa ăn đến với người khó khăn trong dịch COVID-19.

Theo đó, từ ngày 27/07/2021, Grab phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen sẽ trao tặng 11.500 bữa ăn miễn phí với mong muốn giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh, nhằm giảm bớt gánh nặng mưu sinh và lo toan trong gia đình.

Hơn 11.000 bữa ăn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Nhân viên y tế TP.HCM tiến hành điều tra, truy vết COVID-19 (Ảnh: HCDC)

"Đại dịch COVID-19 đang tác động trực diện đến hàng triệu người dân đang sinh sống trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, trong đó những người có hoàn cảnh khó khăn lại càng chật vật hơn nữa. Với chương trình ‘Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa", chúng tôi tận dụng nguồn lực từ chính hệ sinh thái của mình để kết nối mọi người và đóng góp cho xã hội. Chúng tôi mong những bữa ăn được trao tặng tại các quán cơm xã hội Nụ Cười không chỉ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn bớt được phần nào áp lực mưu sinh mà còn có thêm sức khoẻ và thêm nụ cười để vượt qua giai đoạn đầy thử thách này"Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ.

Người dùng cũng có thể chung tay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cùng chương trình thông qua ứng dụng Grab bằng các hình thức: Đóng góp trực tiếp cho Quỹ từ thiện Bông Sen qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; Đổi điểm thưởng GrabRewards; Nhập mã ưu đãi khi sử dụng dịch vụ GrabMart

Grab cho biết, sau hoạt động trao tặng bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình "Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa" đang tích cực làm việc với các cơ quan chức năng, tổ chức thiện nguyện để mở rộng phạm vi hỗ trợ đến với đối tác tài xế Grab và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Grab, Grab taxi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước