Hơn 1.500 người tham gia giải chạy ủng hộ chương trình "Trái tim cho em"

Chuyển động 24h-Chủ nhật, ngày 04/10/2020 12:32 GMT+7

VTV.vn - Sáng 4/10, tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), giải chạy Viettel Fastest với mục tiêu ủng hộ chương trình Trái tim cho em đã được tổ chức.

1.500 vận động viên hoàn thành quãng đường 10km trong một khoảng thời gian quy định. Đây là giải chạy việt dã một cự ly đầu tiên tại Việt Nam dành cho 3 đối tượng: Chuyên nghiệp, bán chuyên và đặc biệt là người mới chạy, những người tham gia giải với mục đích vô cùng ý nghĩa.

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một giải chạy. Chạy vì cả sức khỏe của mình và vì cả những em nhỏ bị tim bẩm sinh, mình thấy rất ý nghĩa" - chị Bùi Thị Huyền Thương (Hà Nội) cho biết.

VĐV Phạm Thị Hồng Lệ, HCĐ SEA Games 30 cũng chia sẻ: "Mình thấy rất vui sướng khi lần đầu tiên trải nghiệm cung đường 10km tại Hồ Gươm. Mình cũng thấy rất vui khi đóng góp được một phần nhỏ bé cho chương trình Trái tim cho em".

Hơn 1.500 người tham gia giải chạy ủng hộ chương trình Trái tim cho em - Ảnh 1.

450 triệu đồng thu được từ giải Viettel Fastest đã được ban tổ chức trao tặng cho chương trình Trái tim cho em

Giải đã thu về được hơn 450 triệu đồng, toàn bộ số tiền này đã được ban tổ chức trao tặng cho chương trình Trái tim cho em.

Phát động giải chạy Viettel Fastest 2020 ủng hộ chương trình Trái tim cho em Phát động giải chạy Viettel Fastest 2020 ủng hộ chương trình Trái tim cho em

VTV.vn - Toàn bộ doanh thu từ bán vé giải chạy Viettel Fastest sẽ được quyên góp cho “Trái tim cho em” để thực hiện mổ tim cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước