Khởi hành các chuyến đi thăm, chúc Tết tại huyện đảo Trường Sa

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 06/01/2016 07:15 GMT+7

Người thân tiễn các chiến sỹ ra Trường Sa làm nhiệm vụ.

VTV.vn -Chiều 5/1, tại Quân cảng Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức Lễ tiễn các đoàn công tác mang quà Tết đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Các đoàn ra thăm, chúc Tết huyện đảo Trường Sa lần này gồm đại diện các ngành, tỉnh, thành phố trong cả nước và hơn 100 phóng viên báo, đài Trung ương, địa phương. Chuyến đi này cũng mang theo quà Tết của các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa gồm: lương thực, thực phẩm, hoa tươi cùng nhiều vật dụng khác.

Theo kế hoạch, các đoàn sẽ lần lượt đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và người dân đang công tác, sinh sống tại các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa Đào Công Thiên nhấn mạnh, hàng năm các đoàn công tác đều ra thăm, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân và nhân dân cả nước đối với sự nghiệp bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc nói chung, quân và dân Trường Sa nói riêng.

Ông Đào Công Thiên chúc các đoàn công tác, cán bộ chiến sỹ đi nhận nhiệm vụ, phóng viên báo, đài, quân và dân huyện đảo Trường Sa sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngay sau buổi lễ, các chuyến tàu đã rời Quân cảng Cam Ranh đưa cán bộ, chiến sỹ ra thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước