Không có 100 triệu đồng mổ tim, bệnh nhi 3 tuổi nằm nhà nguy kịch

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 20/06/2019 06:40 GMT+7

VTV.vn - Bệnh tình của Hoàng Phước ngày càng trở nặng với thể trạng yếu, không ăn được gì, thường xuyên tức ngực, khó thở và toàn thân tím tái.

Em Vũ Hoàng Phước sinh năm 2016 mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh quái ác từ ngày mới lọt lòng mẹ. Những đau đớn do căn bệnh quái ác mang lại khiến cơ thể Phước luôn gầy gò, yếu ớt và không hấp thụ nổi thức ăn.

Cách đây vài hôm, Hoàng Phước phải cấp cứu tại Bệnh viện Tim Hà Nội do tức ngực, khó thở. Bố mẹ em như chết lặng khi nghe tin bệnh tình của em đang rất nguy hiểm, cần tiến hành phẫu thuật gấp với chi phí cho ca mổ là gần 100 triệu đồng.

Không có 100 triệu đồng mổ tim, bệnh nhi 3 tuổi nằm nhà nguy kịch - Ảnh 1.

Đó là một số tiền quá lớn đối với gia đình em Vũ Hoàng Phước khi gia cảnh của em đang rất khó khăn. Bố em là trụ cột trong gia đình nhưng sức khoẻ thường xuyên đau ốm không làm được công việc nặng, 2 vợ chồng không có thu nhập ổn định thì biết lấy đâu ra một khoản tiền lớn như vậy để đưa con đi mổ .

Không có 100 triệu đồng mổ tim, bệnh nhi 3 tuổi nằm nhà nguy kịch - Ảnh 2.

Gia đình em đành chấp nhận đưa Phước về nhà chăm sóc khi tình trạng bệnh của em đang ngày càng nặng và trầm trọng vì không có điều kiện lo cho con điều trị tại bệnh viện. Hiện tại sức khoẻ của Phước đang rất yếu, không ăn được gì, thường xuyên tức ngực khó thở, toàn thân tím tái.

Quý độc giả hãy chung tay cùng Trái tim cho em giúp cho Phước có thể được phẫu thuật kịp thời, có được một trái tim khoẻ mạnh như bao bạn nhỏ khác!

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước