Livestream tư vấn về những tiến bộ trong điều trị tim bẩm sinh

PV-Thứ ba, ngày 26/09/2017 10:10 GMT+7

VTV.vn - Chuyên gia tim mạch sẽ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc về các phương pháp điều trị bệnh tim bẩm sinh trong buổi livestream vào sáng 28/9.

Bệnh tim không đáng sợ, kể cả là bệnh phức tạp! Nhờ những tiến bộ trong điều trị, những phụ huynh có con mắc tim bẩm sinh có thể bớt lo lắng vì cơ hội chữa khỏi bệnh đang ngày càng cao.

Nhằm cung cấp cho khán giả nói chung cũng như các gia đình có con mắc bệnh tim bẩm sinh nói riêng về những phương pháp, tiến bộ trong điều trị căn bệnh này, chương trình Trái tim cho em tổ chức hoạt động tư vấn trực tuyến trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em và Fanpage Báo điện tử VTV News.

Trong buổi livestream tuần này trên Fanpage Trái tim cho em, TS. BS Nguyễn Lý Thịnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung ương - sẽ chia sẻ cụ thể hơn về các phương pháp điều trị hiệu quả mang lại niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân mắc tim bẩm sinh.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi cho chuyên gia của chương trình qua Fanpage của chương trình Trái tim cho em (Link: https://www.facebook.com/traitimchoem.vn) và share thông tin để nhận được những tư vấn hữu ích từ bác sĩ nhé!

Chủ đề buổi tư vấn: Những tiến bộ trong điều trị bệnh tim bẩm sinh.

Chuyên gia: TS.BS Nguyễn Lý Thịnh Trường - PGĐ Trung tâm tim mạch BV Nhi Trung ương.

Thời gian: 10h - 11h, thứ Năm, ngày 28/9/2017.

Livestream trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em và Fanpage Báo điện tử VTV News.

Tư vấn điều trị và chăm sóc bệnh tim bẩm sinh tại BV Việt Đức Tư vấn điều trị và chăm sóc bệnh tim bẩm sinh tại BV Việt Đức

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi thắc mắc về bệnh tim bẩm sinh qua Fanpage chương trình "Trái tim cho em" để được PGS. TS Nguyễn Hữu Ước tư vấn vào sáng 14/9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước