‘Lửa Thiện Nhân’ - Câu chuyện đẹp đầy ắp tình người

Quốc Anh, Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - ‘Lửa Thiện Nhân’ là một câu chuyện đẹp đầy ắp tình người cần được lan tỏa không chỉ với khán giả trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

‘Lửa Thiện Nhân’ là cụm từ được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây. Hiếm khi nào khán giả trên cả nước lại tấp nập đến rạp để xem một bộ phim tài liệu Việt Nam như vậy. Thậm chí, bộ phim còn thu hút lượng khán giả chẳng kém gì những bộ phim bom tấn của Hollywood. Bộ phim khiến cho mỗi người xem phải lắng lòng để suy ngẫm và muốn sống chậm lại để cảm nhận rõ hơn về sự tử tế trong cuộc đời này.

‘Lửa Thiện Nhân’ đưa người xem đi suốt cuộc hành trình của chị Mai Anh, người phụ nữ nỗ lực tìm lại hình hài toàn vẹn cho Thiện Nhân - cậu bé gần 10 năm trước bị vứt ở bìa rừng khi mới lọt lòng, bị thú rừng ăn hết 1 chân và bộ phận sinh dục. Hành trình của chị Mai Anh đã được tiếp sức bởi những người bạn cùng nhau hỗ trợ những em bé có bộ phận sinh dục bị khiếm khuyết như Thiện Nhân.

Bộ phim đã hoàn thành, nhưng cuộc hành trình của mẹ con Thiện Nhân vẫn tiếp tục. Sau khi phim được công chiếu, các nhân vật và ê-kíp làm phim chỉ có một mong muốn: sẽ có thêm nhiều ngọn lửa Thiện Nhân được tỏa sáng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước