Mang Ngày hội Yêu thương đến với 100 trẻ em ở Vũng Tàu

PV-Thứ tư, ngày 04/07/2018 14:21 GMT+7

VTV.vn - Ngày hội Yêu thương “Grand Smiles” đầu tiên vừa được tổ chức cho 100 trẻ em của Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu.

Ngày hội Yêu thương này là món quà mùa hè mà khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip dành tặng cho 100 trẻ em kém may mắn từ 6 tháng đến 18 tuổi hiện đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu với mục đích xây dựng ngày hội hè vui vẻ, bổ ích, rèn luyện các em những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động vui chơi.

Mang Ngày hội Yêu thương đến với 100 trẻ em ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Khuôn viên ngày hội được chia làm 4 khu, phù hợp với 4 độ tuổi khác nhau (6 tháng – 4 tuổi, 5 – 9 tuổi, 10 – 13 tuổi và 13 tuổi trở lên), trong đó, các hoạt động vui chơi được thiết kế theo mục đích giáo dục, phù hợp với nhu cầu giải trí của từng lứa tuổi, đồng thời kích thích sự sáng tạo, nâng cao khả năng tương tác lẫn nhau.  

Bên cạnh một số hoạt động chung cho cả 4 nhóm đối tượng như thủ công 5 phút, Pinata, bóng đá mini, lâu đài hơi (bouncy castle), con quay gyroscope…, các em nhỏ của Trung tâm còn được thi thố tài năng tại các cuộc thi tạo hình bong bóng và nhảy múa, ảo thuật, Kids Got Talent,…

Mang Ngày hội Yêu thương đến với 100 trẻ em ở Vũng Tàu - Ảnh 2.
Mang Ngày hội Yêu thương đến với 100 trẻ em ở Vũng Tàu - Ảnh 3.
Mang Ngày hội Yêu thương đến với 100 trẻ em ở Vũng Tàu - Ảnh 4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước