Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng

P.V-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 15:09 GMT+7

Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng phối hợp với Công đoàn, chi đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà đầu năm học cho các học sinh ở trường tiểu học Cao Phạ.

VTV.vn - Chương trình "Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng cùng em đến trường" đã mang tới những món quà ý nghĩa, thiết thực cho các em học sinh tại xã Cao Phạ, tỉnh Yên Bái.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, ngày 5/9/2017, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Công đoàn, chi đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà đầu năm học cho các học sinh ở trường tiểu học Cao Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 140 phần quà gồm cặp sách, vở, đồ dùng học tập, áo khoác ấm và các đồ dùng cá nhân thiết yếu cho các em học sinh mới vào lớp một. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng trường 2 bộ nồi, chảo vật dụng nhà bếp, 100 bộ chăn ấm và hơn 700 đôi dép cho toàn bộ học sinh của trường. Những món quà này đều dựa trên sự đóng góp nhiệt tình của công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng và một số đơn vị tài trợ khác, tổng số tiền quyên góp đã lên đến hơn 75 triệu đồng.

Nhằm khuyến khích phong trào vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, đoàn đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2016 - 2017. Ngoài ra, để góp phần chia sẻ khó khăn về mặt vật chất cho đồng bào vùng cao, đoàn cũng trao 5 suất quà cho 5 hộ nghèo tại xã Cao Phạ, mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo và 1 thùng mỳ tôm.

Năm nay là năm thứ ba Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng tổ chức chương trình hoạt động thiện nguyện "Trung tâm Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng cùng em đến trường" tại các địa điểm có hoàn cảnh thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt cũng như cơ sở vật chất để góp phần chia sẻ những khó khăn của đồng bào vùng cao nói chung cũng như các em học sinh nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà của đoàn tại Yên Bái:

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 1.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 2.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 3.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 4.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 5.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 6.

Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh tiểu học Cao Phạ trong ngày khai giảng - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước