Nỗi lòng chua xót của người cha liệt sau tai nạn giao thông

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 07/10/2019 18:05 GMT+7

VTV.vn - Bị tai nạn giao thông khi đang là trụ cột chính trong gia đình, anh Hạnh luôn sống tích cực với hy vọng một ngày nào đó có thể chiến thắng bệnh tật và chăm sóc gia đình.

Anh Nguyễn Quang Hạnh ở xóm 11 xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đang ở tuổi sung sức nhất để cống hiến cho gia đình và xã hội nhưng anh đã mất hết tất cả khi bị tai nạn giao thông. May mắn thoát khỏi tay tử thần nhưng từ người đàn ông trụ cột trong gia đình, giờ đây anh bị liệt và phải chữa trị rất tốn kém. Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình anh lại vô cùng khó khăn.

Nỗi lòng chua xót của người cha liệt sau tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Để chữa trị cho anh Hạnh, bao nhiêu tiền bạc tài sản trong nhà cứ lần lượt đội nón ra đi, kinh tế khánh kiệt, gia đình đành phải vay mượn anh em bạn bè và cả ngân hàng khoảng 600 triệu đồng để đưa anh đi chữa trị. Tốn kém là vậy, thế nhưng bệnh tình của anh cần có thời gian thì mới dần dần hồi phục được. Điều này khiến gia đình anh Hạnh vốn đã khó khăn giờ lại ngày càng lâm vào hoàn cảnh bế tắc không lối thoát.

Nỗi lòng chua xót của người cha liệt sau tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Giờ đây, anh Nguyễn Quang Hạnh sống phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của mẹ và sự hỗ trợ của mọi người. Không chấp nhận số phận nghiệt ngã, anh Hạnh đã vượt lên hoàn cảnh và sống tích cực. Hiện nay, gia đình anh Hạnh rất mong cộng đồng sẽ chung tay giúp anh chữa trị và phục hồi chức năng để có thể hòa nhập được với cộng đồng...

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước