NSƯT Mỹ Uyên san sẻ yêu thương với bệnh nhi khó khăn

Đình Tuấn-Thứ hai, ngày 03/08/2020 11:19 GMT+7

VTV.vn - "Mẹ chồng độc đoán" trong "Cả một đời ân oán" - NSƯT Mỹ Uyên, cùng nhiều học trò đã có chuyến đi san sẻ yêu thương đến các bệnh nhi.

"Mẹ chồng độc đoán" trong "Cả một đời ân oán" - NSƯT Mỹ Uyên, cùng nhiều học trò trong lớp "Diễn xuất Đỉnh cao cùng Madame Uyên" đã có chuyến đi san sẻ yêu thương tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1, TP.HCM. 54 phần quà gồm một phần nhỏ tiền mặt và sữa đã được trao đến các bệnh nhi và gia đình các bé. Mỹ Uyên cùng các học trò hy vọng trao niềm vui, san sẻ yêu thương đến gia đình các bé.

NSƯT Mỹ Uyên san sẻ yêu thương với bệnh nhi khó khăn - Ảnh 1.

NSUT Mỹ Uyên chia sẻ các phần quà đến bệnh nhi BV Nhi Đồng 1, TP.HCM

Đây cũng là chuyến đi của những người bạn đồng hành cùng NSƯT Mỹ Uyên trong Quỹ Lá Xanh "Hiểu và Thương" trong nhiều năm qua, để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Năm 2019, Quỹ đã đến với nghệ sỹ lão thành đang sinh sống tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sỹ tại quận 8, TP.HCM. Còn trong giai đoạn cả nước giãn cách xã hội tháng 4/2020, phần đóng góp đã được NSƯT Mỹ Uyên sử dụng để phụ giúp cuộc sống cho nhân viên kỹ thuật sân khấu phải nghỉ việc do hoạt động văn hóa - văn nghệ "đóng băng".

NSƯT Mỹ Uyên san sẻ yêu thương với bệnh nhi khó khăn - Ảnh 2.

NSUT Mỹ Uyên luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cho anh chị em nghệ sĩ, hậu đài và người khó khăn, cơ nhỡ.

Đồng hành cùng NSƯT Mỹ Uyên trong các chuyến hoạt động xã hội luôn có những em diễn viên, nhân viên kỹ thuật và học trò lớp diễn xuất. Mong mỏi lớn nhất của nữ nghệ sĩ là tạo cơ hội cho các em trải nghiệm, quan sát nhiều cuộc đời, nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống để có chất liệu cho công việc diễn xuất mỗi ngày.

NSƯT Mỹ Uyên san sẻ yêu thương với bệnh nhi khó khăn - Ảnh 3.

Hoạt động của nữ nghệ sĩ và các nhà hảo tâm.

Do đó, bên cạnh những tiết học  - thực hành trên sân khấu giảng dạy, NSƯT luôn tạo cơ hội cho học viên đến xem vở diễn chuyên nghiệp hàng tuần tại Nhà Hát từ đó, phân tích diễn biến tâm lý trong từng vai diễn, từng thể loại kịch bản và quan trọng nhất là kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống trong mỗi suất diễn. Do đó, từ cơ hội đến thăm, chia sẻ với các bệnh nhi vừa qua, Mỹ Uyên hy vọng về phía các em học viên có thể hiểu hơn về cách trui rèn nghề nghiệp mỗi ngày, từ những điều nhỏ nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước