Quảng Ngãi: Hoàn thành bể bơi cho sự kiện "Bơi cùng Ánh Viên"

Minh Hiền - Duy Hưng (Đài PT-TH Quảng Ngãi)-Thứ ba, ngày 27/12/2016 16:17 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho sự kiện "Bơi cùng Ánh Viên", trong những ngày qua, một bể bơi lắp ghép với quy mô lớn đã được hoàn thành tại Quảng Ngãi.

Vào ngày mai (28/12), tại Trung tâm Thể thao Trần Phú, TP Quảng Ngãi sẽ diễn ra sự kiện "Bơi cùng Ánh Viên - Đồng hành cùng thanh thiếu niên phòng chống đuối nước". Vận động viên bơi lội quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tham gia thi đấu và giao lưu cùng với các vận động viên và thanh thiếu niên Quảng Ngãi.

Sau 3 ngày thi công, bể bơi lắp ghép từ khung sắt và bạt với chiều dài 13,6m, chiều ngang 5m và độ cao 1,4m đã được hoàn thành. Đây là nơi các vận động và thanh thiếu niên Quảng Ngãi sẽ bơi và giao lưu cùng nữ kình ngư Việt Nam Ánh Viên. Sự kiện nhằm kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội vì mục tiêu không còn trẻ đuối nước.

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân sẽ tham gia đóng góp để tài trợ xây dựng bể bơi phục vụ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cùng với xóa mù bơi, chương trình cũng nhằm khích lệ, động viên cho các thanh thiếu niên có ước mơ trở thành những vận động viên bơi lội xuất sắc trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước