Quỹ Tấm lòng Việt tiếp nhận gần 130 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 17/11/2020 14:41 GMT+7

VTV.vn - Đó là số tiền từ hơn 100 cán bộ công nhân viên Công ty CP Viễn thông Tuổi trẻ Yotel, đại diện cho V-Space quyên góp, hỗ trợ miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Năm nay, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn từ trung tuần tháng 10 đến nay, ở miền Trung bão chồng bão, lũ chồng lũ liên tiếp, mưa to, ngập lụt, sạt lở nghiêm trọng gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Có những trận lũ đã được xem là lịch sử, khi vượt qua mọi kỷ lục trước đó. Trước sự khốc liệt của thiên tai, người dân miền Trung đang phải gánh chịu những đau thương, mất mát và cả hy sinh.

Trong dịp này, các doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước đã đồng lòng có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, kịp thời chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN đã tiếp nhận số tiền 129.300.000 đồng từ Công ty CP Viễn thông Tuổi trẻ Yotel, đại diện cho V-Space. Đây là những nghĩa cử rất đáng trân trọng, giúp đồng bào nơi "khúc ruột" miền Trung vượt qua khó khăn. Mưa lũ rồi sẽ đi qua, còn tình người đọng lại mãi. Người miền Trung thiệt thòi, nhưng miền Trung không đơn độc.

Anh Đào Vĩnh Khiêm - PGĐ công ty CP viễn thông Tuổi Trẻ Yotel chia sẻ: "Ban lãnh đạo công ty cùng cán bộ công nhân viên mong muốn góp chút sức mình để chia sẻ cùng với đồng bào trong đợt bão lũ này. Chính vì vậy, toàn thể công ty đã phát động hoạt động quyên góp hỗ trợ cho Miền Trung thân yêu. Số tiền công ty đã huy động được tổng cộng là 129.300.000 đồng. Đây là sự đóng góp của hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty. Hoạt động quyên góp được diễn ra trong khoảng 20 ngày. Với mong muốn hỗ trợ phần nào cho đồng bào Miền Trung khắc phục được hậu quả của thiên tai".

Trong bối cảnh cấp bách hiện nay, những đoàn xe cứu trợ trên cả nước nối đuôi nhau "hướng về miền Trung". Không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo, ai có lòng hảo tâm đều nhiệt thành, mong muốn đóng góp một phần sức mình, thắm đượm tình nghĩa đồng bào, là biểu tượng đẹp lan truyền rộng khắp cả nước. Những hành động này không chỉ góp phần sẻ chia mà còn tiếp thêm động lực để bà con các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn, vượt qua bão lũ và ổn định cuộc sống.

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ là đơn vị uy tín, tin cậy để mọi người cùng đóng góp hướng về miền Trung. Với những đóng góp của các nhà hảo tâm, Quỹ Tấm lòng Việt sẽ có kế hoạch đi trao, tặng quà, hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn trước mắt. Số tiền được ủng hộ, Quỹ sẽ công khai minh bạch từ quy trình tiếp nhận đến việc hỗ trợ người dân được thể hiện qua các phóng sự, tin bài, bài viết trên kênh truyền hình quốc gia VTV1, báo điện tử VTV.vn và trên Fanpage Quỹ Tấm lòng Việt.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:
Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt
Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

*Nội dung: "ung ho mien trung"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước