Quỹ Tấm lòng Việt trao quà hỗ trợ gia đình cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân

VTV News-Thứ hai, ngày 21/08/2017 12:06 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (21/8), Quỹ Tấm lòng Việt đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ gia đình cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình "Biển đảo quê hương", hôm nay, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Sabeco đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho các gia đình của các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân.

Buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Thượng tá Võ Hùng Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân, bà Vũ Thanh Thủy - Tổng biên tập Báo điện tử VTV News, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam và đại diện đến từ phía công ty Sabeco.

Được thành lập ngày 19/8/1958, Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân đã 2 lần vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang.

Với nhiệm vụ nặng nề khi thường xuyên công tác ở những địa bàn khó khăn, hiện nay đơn vị có 21 đồng chí là thương binh (tổng số thương binh của Quân chủng là 78 đồng chí) và 1 đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại lữ đoàn. Ngoài ra, đời sống gia đình cán bộ của lữ đoàn còn nhiều khó khăn.

Được thành lập chính thức theo Quyết định của UBND thành phố Hà Nội, Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam là quỹ từ thiện, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, hộ nghèo; tài trợ các chương trình có ý nghĩa xã hội cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; ủng hộ giúp đỡ nạn nhân chiến tranh, thiên tai, bệnh tật và trường hợp khó khăn khác.

Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình "Biển đảo quê hương" là cuộc vận động xã hội, nhằm hỗ trợ các chiến sỹ hải quân, cảnh sát biển, bộ đội biên phòng, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đang ngày đêm bám biển, bám đảo để bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước