Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 21/11/2019 14:56 GMT+7

VTV.vn - Quỹ Tấm lòng Việt cùng các đơn vị đồng hành đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cùng 20 suất học bổng tới các điểm trường tại tỉnh Hà Nam nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sự đồng hành của công ty CP Macca Nutrition Việt Nam, công ty TNHH Long Hải đã đến thăm và trao những phần quà thiết thực cho các thầy, cô giáo và các em học sinh của 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Ninh tại xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam trong chương trình Cùng em đến trường. Hoạt động thiện nguyện nhằm tri ân các giáo viên, những "người lái đò" đã dày công cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.
Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2.

Trong hành trình lần này, công ty CP Macca Nutrition Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường, riêng có một em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo hoàn cảnh khó khăn hơn cả đã được tặng suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng, 50 chiếc cặp sách và 150 phần quà. Bên cạnh đó, công ty TNHH Long Hải cũng trao tặng 800 suất quà gồm sách vở và thạch rau câu cho toàn thể học sinh của 2 trường.

Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3.
Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện công ty CP Macca Nutrition Việt Nam và công ty TNHH Long Hải lên trao quà cho các em học sinh.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn và vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô giáo cũng như các em học sinh của cả hai trường, nhất là nhân dịp cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quỹ Tấm lòng Việt trao quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 5.

Ông Lê An Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ công ty CP Macca Nutrition Việt Nam.

Ông Lê An Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ công ty CP Macca Nutrition Việt Nam xúc động chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi nhìn thấy các con hạnh phúc. Mong rằng những món quà nhỏ ngày hôm nay sẽ mang lại ý nghĩa lớn để cho các em có một năm học mới đạt kết quả tốt nhất. Hy vọng các em có một cuộc sống tốt, một sức khỏe tốt và có một kết quả học tập như mong muốn, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước