Trái tim cho em nhận được sự ủng hộ hết mình của các cấp chính quyền tại Đồng Nai

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 17:23 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi của Trái tim cho em được đánh giá cao cả về ý nghĩa và hiệu quả trên khắp cả nước.

Khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi diễn ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai do Quỹ Tấm lòng Việt, Đài truyền hình Việt Nam với sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông - Quân đội (Viettel); Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức.

Qua đó, Trái tim cho em được các cấp chính quyền tỉnh Đồng Nai đánh giá cao về ý nghĩa và sức lan tỏa tới nhân dân, tới các em nhỏ của chương trình. Được biết, kết thúc buổi khám sàng lọc tim bẩm sinh vừa qua, Trái tim cho em đã thăm khám thành công cho gần 1.800 trẻ em và dự kiến sẽ hỗ trợ khoảng gần 3 tỷ đồng mổ tim cho 55 bệnh nhi trên địa bàn tỉnh.

Trong 55 trường hợp xin giúp đỡ từ chương trình, có trường hợp cháu Nguyễn Chí Diện sinh năm 2016, quê ở Kiên Giang theo chân cha mẹ lên Đồng Nai sinh sống. 

Vừa qua, trong đợt khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi của Trái tim cho em tại Đồng Nai, Chí Diện được các bác sĩ phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh và cần được điều trị gấp. Vậy nhưng, với điều kiện kinh tế gia đình em hiện nay thì việc chữa bệnh là điều quá xa vời. Gia đình Chí Diện đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để có thể tiến hành phẫu thuật tim kịp thời.

Quý vị hãy chung tay cùng Trái tim cho em mang đến cho các bệnh nhi tim bẩm sinh bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp "TTCE" gửi 1407 - Mỗi tin nhắn được gửi sẽ góp 20.000 đồng để hỗ trợ phẫu thuật cho các bệnh nhi dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước