Sinh viên HV Báo chí và Tuyên truyền trao yêu thương đến các em nhỏ tàn tật tại Trung tâm Phúc Tuệ

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 13/04/2019 17:53 GMT+7

VTV.vn - BTC Dạ khúc tháng Tư đã có một chuyến đi thiện nguyện đến Trung tâm Phúc Tuệ, trao gửi yêu thương và những món quà ý nghĩa đến các trẻ em tàn tật trí tuệ tại đây.

Là một hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 2019, "Dạ khúc tháng Tư: Amour D’été" do sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng vào ngày 21/4 tới. Sự kiện là hoạt động nghệ thuật thường niên, đề cao giá trị nhân văn, giúp khán giả cảm nhận tình yêu thương con người và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Nằm trong chuỗi hoạt động mở đầu sự kiện, BTC "Dạ khúc tháng Tư" đã có một chuyến thiện nguyện đến Trung tâm Phúc Tuệ vào ngày 12/4 vừa qua, trao gửi yêu thương và những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ.

Sinh viên HV Báo chí và Tuyên truyền trao yêu thương đến các em nhỏ tàn tật tại Trung tâm Phúc Tuệ - Ảnh 1.

BTC Dạ khúc tháng Tư đã có buổi thiện nghiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Phúc Tuệ

Tại Trung tâm Phúc Tuệ, các em nhỏ được chăm sóc hầu hết đều là những đứa trẻ tàn tật hoặc không nhận được sự chăm sóc từ gia đình. Đoàn từ thiện đã tổ chức chương trình giao lưu cùng các em học sinh ở trung tâm, thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng các vật phẩm học tập cho các em thiếu nhi, xây dựng tủ sách di động nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và tạo cơ hội học tập cho các em.

Sinh viên HV Báo chí và Tuyên truyền trao yêu thương đến các em nhỏ tàn tật tại Trung tâm Phúc Tuệ - Ảnh 2.

Chương trình mang đến nhiều yêu thương và nguồn động viên cho các em nhỏ kém may mắn

Chuyến thăm lần này của BTC "Dạ khúc tháng Tư" đã đem đến cho các em nhỏ những kỷ niệm khó quên khi cùng tham gia các trò chơi, trao tặng những lời ca tiếng hát, những món quà ý nghĩa. Hoạt động từ thiện chính là nguồn động viên, giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Sinh viên HV Báo chí và Tuyên truyền trao yêu thương đến các em nhỏ tàn tật tại Trung tâm Phúc Tuệ - Ảnh 3.

Các em nhỏ tại trung tâm rất háo hức và vui mừng khi được tham gia các hoạt động thú vị

Bà Vũ Thị Minh Hương, Giám đốc Trung tâm Phúc Tuệ - Chăm sóc và hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ, xúc động chia sẻ: "Các em nhỏ ở đây sinh ra đã kém may mắn hơn những đứa trẻ bình thường khác. Nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, chúng tôi vẫn đang từng ngày phát triển trung tâm mong sao đem lại được mái ấm cho các em. Thay mặt ban lãnh đạo của trung tâm, tôi chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Các con ở trung tâm rất thích những món quà đến từ chương trình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước