Số phận nghiệt ngã của người phụ nữ mất chồng, mất con

Hôm nay ai đến-Thứ ba, ngày 28/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chị Lê Thị Mịn, sống tại xã Minh Tiến, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã mất đi hai người thân yêu nhất trong cuộc đời là chồng và con trai.

Bỏ mặc những lời khuyên ngăn từ gia đình, người thân, chị Lê Thị Mịn vẫn quyết tâm gắn kết cuộc đời mình với người lính vệ quốc không may bị liệt nửa người. Suốt mấy chục năm làm vợ, chị chăm sóc anh từ bữa cơm, giấc ngủ đến những sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Thậm chí, chị hy sinh cả quyền được làm mẹ để ở bên, động viên anh sống vui tươi mỗi ngày. Sau này, hai anh chị có nhận nuôi một bé trai tên Giang. Từ đây, cuộc sống của gia đình luôn đầy ắp tiếng cười.


Hình ảnh gia đình hạnh phúc của chị Mịn khi xưa.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của chị Mịn khi xưa.

Tuy nhiên, một tai họa ấp đến khi chồng chị mất và đúng một năm sau, con trai của chị cũng qua đời vì bị chết đuối. Cuộc sống dường như sụp đổ trước mắt chị khi mất đi hai người đàn ông có ý nghĩa nhất cuộc đời mình.

Sau ngày chồng mất, cũng có nhiều người đàn ông vì thương cho hoàn cảnh eo le của chị, cũng như thấy được tấm lòng nhân hậu, yêu gia đình nên muốn được cùng chị xây đắp hạnh phúc. Tuy nhiên, chị đã khước từ tất cả lời đề nghị vì một tâm niệm, muốn được hương khói và trọn tình trọn nghĩa với người chồng duy nhất của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước