Tặng thuốc và các sản phẩm chống dịch các trường hợp tự cách ly tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

PV-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - 3000 phần quà gồm thuốc và các sản phẩm chống dịch sẽ được tặng cho các trường hợp tự cách ly tại nhà ở TP.HCM.

Mỗi phần quà gồm: 30 viên paracetamol, 1 hộp vitamin C, 1 hộp viên trị ho, 1 chai nước sát khuẩn...

Bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc tiếp thị của hệ thống nhà thuốc Long Châu chia sẻ: “Chúng tôi nhận được lời kêu gọi của cộng đồng “Giúp nhau mùa dịch” về việc hỗ trợ những trường hợp được cách ly tại nhà để giảm tải cho hệ thống y tế. Với sứ mệnh “Phục vụ sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi quyết định sẽ chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Ngay ngày hôm sau, chúng tôi đã nhanh chóng huy động nhân sự và nguồn hàng để thực hiện hoạt động này”.

Theo bà Uyên, các phần quà sẽ trao cho các trường hợp nghi nhiễm theo danh sách từ các cơ quan chức năng cung cấp chính thức và các trường hợp tự đăng ký tại hệ thống của Long Châu.

Trước đó, chương trình Long Châu sẻ chia cũng đã được khởi động tại 200 nhà thuốc trên 50 tỉnh thành. Chương trình đã trao tặng 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí cho hơn 11.000 trường hợp khó khăn về sức khỏe và tài chính. Sắp tới  giai đoạn 2 của chương trình cũng sẽ tiếp tục nhằm hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

dịch COVID-19

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước