Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi cơn bão số 12 đi qua, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị bão cuốn bay mái nhà, không có điều kiện để sửa chữa.

Mỗi năm, miền Trung nước ta phải gánh chịu sự đổ bộ của hàng chục cơn bão, mỗi cơn bão quét qua đều để lại những thiệt hại vô cùng nặng nề cho vùng đất này. Với triết lý kinh doanh "Trung thực – cộng đồng – phát triển", Tập đoàn Hoa Sen đã kịp thời chung tay góp sức, cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ khắc phục hậu quả sau bão.

Sau khi cơn bão số 12 - Damrey đi qua các tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen đã nhanh chóng vận chuyển tôn ngày đêm để kịp thời trao tặng 6.100m cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai tỉnh này để kịp thời sửa chữa nhà cửa. 

Với những hành động thiết thực đó, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần san sẻ gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống và bắt tay vào xây dựng kinh tế sau thiên tai. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 02 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Do đó, người dân không cần đến chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua hàng đảm bảo chất lượng tại hai điểm bán hàng lưu động, cụ thể: điểm bán hàng tại Ủy Ban Nhân dân xã Vạn Long (Quốc lộ 1A, thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa), điểm bán hàng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão - Ảnh 1.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão - Ảnh 2.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão - Ảnh 3.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng nề bởi cơn bão số 12.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn có hệ thống chi nhánh tại hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên sẵn sàng phục vụ người dân mua hàng một cách nhanh nhất. Tại tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 5 chi nhánh: CN Sông Cầu, CN Tuy An, CN Tuy Hòa, CN Sông Hinh, CN Sơn Hòa. Tại tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen đã mở 5 chi nhánh: CN Vạn Ninh, CN Ninh Hòa, CN Diên Khánh, CN Cam Ranh 1 và CN Cam Ranh 2. Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng lưu động hoặc hệ thống chi nhánh, cửa hàng của Hoa Sen, khách hàng còn có thể đặt hàng thông qua trang website bán hàng trực tuyến của Tập đoàn Hoa Sen www.hoasengroup.vn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm và đặt mua tại địa điểm chi nhánh gần nhất. Nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão - Ảnh 4.

Với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam triển khai hình thức mua hàng trực tuyến. Đặc biệt, với hình thức chat trực tuyến và tổng đài tư vấn miễn phí 18001515, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Hoa Sen tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Với sự đổi mới đột phá về phương thức bán hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng mang đến "làn gió mới" trong phương thức mua bán vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua hàng, hướng đến mục tiêu: sản phẩm chất lượng đi đôi với dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI