“Tết ấm tình thương” trao 10.000 phần quà cho trẻ em nghèo

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 26/01/2016 06:38 GMT+7

VTV.vn - Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty Văn hóa Truyền thông New vừa tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” lần 3, trao 10.000 phần quà cho trẻ em nghèo.

Chương trình được phát động từ tháng 12/2015 đến nay đã nhận được sự hưởng ứng của các Hội, chi hội địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội và cá nhân trong cả nước.

Trong chuỗi hoạt động trao quà Tết, Ban tổ chức đã đi trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con chiến sỹ bộ đội biên phòng, con em đồng bào dân tộc thiểu số ở các địa phương: Hà Giang, Điện Biên, Bắc Ninh, Sơn La, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Tây Ninh, Trà Vinh, Thành phố Hồ Chí Minh... và đã chuyển quà tới các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa thiên Huế. Mỗi suất quà gồm tiền mặt (từ 200.000-1 triệu đồng) và quà trị giá 200-300.000 đồng.

Đặc biệt, tối 29/1, tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Tết ấm tình thương”, nhằm tổng kết hoạt động và tôn vinh các nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp cho trẻ em nghèo. Tại chương trình, Ban tổ chức sẽ trao quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước