Thành lập quỹ hỗ trợ 3 cháu nhỏ lâm cảnh mồ côi cha mẹ do TNGT

VTV9-Thứ ba, ngày 29/01/2019 08:55 GMT+7

VTV.vn - Để hỗ trợ, làm vơi bớt nỗi đau mất mát của 3 cháu nhỏ lâm vào cảnh mồ côi cha mẹ do TNGT, một quỹ chung tay đã được hình thành.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm vào ngày 16/1 tại tỉnh Bình Dương khiến 2 vợ chồng anh Minh - chị Lạnh tử vong, để lại 3 con nhỏ lâm vào cảnh mồ côi cha mẹ. Là đơn vị trực tiếp đứng ra vận động kêu gọi quyên góp, báo Người Lao Động đã thông qua Quỹ bạn đọc tiếp nhận những khoản đóng góp từ bạn đọc với số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có 1,7 tỷ đồng được bạn đọc gửi trực tiếp đến gia đình. Tổng số tiền gần 4 tỷ đồng này sẽ được gửi tại ngân hàng đến khi các cháu trưởng thành, tiền lãi sẽ được rút hàng tháng để chăm lo cho các cháu.

Hiện 3 cháu bé con anh Minh chị Lạnh đang được người thân chăm sóc, sau Tết Nguyên đán sẽ được các nhà hảo tâm sắp xếp sinh sống tại 2 căn hộ gần nhau và học tập tại trường mầm non Ngô Thời Nhiệm, thành phố mới Bình Dương.


Bình Dương: Truy tìm ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn Bình Dương: Truy tìm ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn Bình Dương: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người thương vong Bình Dương: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người thương vong Bình Dương: Xe khách vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng Bình Dương: Xe khách vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước