Trái tim cho em: Niềm hạnh phúc mang số “4.000”

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 07/12/2017 10:00 GMT+7

Bé Giàng Văn Nguyên - 2 tuổi

VTV.vn - Ngày 30/11 vừa qua, chương trình Trái tim cho em đã chào đón bệnh nhi thứ 4.000 được xuất viện sau ca phẫu thuật tim thành công.

Ngày 30/11/2017, bé trai 2 tuổi Giàng Văn Nguyên, quê ở Hà Giang đã được xuất viện với nụ cười rạng rỡ. Trước đó, bác sĩ chuẩn đoán là Nguyên mắc bệnh tim phức tạp. Nguyên đã được chương trình Trái tim cho em hỗ trợ mổ lần một vào hồi em 8 tháng tuổi. Tuy vẫn còn phải làm phẫu thuật một lần nữa vào năm sau nhưng mẹ em hạnh phúc chia sẻ: "Bác sĩ bảo lần mổ sang năm là lần mổ cuối cùng, trái tim cháu sẽ khỏe lại".

Những ngày tháng đau, mệt và tím tái vì bệnh tim đang dần qua, những ngày dài nằm viện nhớ hai chị đến khóc òa cũng hết, Nguyên sắp được trở về nhà với một trái tim khỏe hơn, một nụ cười thật tươi.

Trái tim cho em: Niềm hạnh phúc mang số “4.000” - Ảnh 1.

Bé Giàng Văn Nguyên

Trong gần 10 năm qua, đã có hàng nghìn cuộc trở về như thế, là hàng nghìn em nhỏ có hoàn cảnh khác nhau, mang những ước mơ khác nhau nhưng đều mang một nỗi đau ở trái tim. Và Trái tim cho em đã đánh một dấu mốc mới với "niềm hạnh phúc thứ 4.000". 

Con số này là kết quả của sự nỗ lực từ các đơn vị tổ chức, bệnh viện, đặc biệt là rất nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm luôn dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ các em. Xin cảm ơn tất cả vì đã đồng hành cùng Trái tim cho em. Chặng đường mà Trái tim cho em cần đi còn rất dài. Chúng tôi sẽ không dừng lại, vì những nụ cười hồn nhiên, những bàn tay bàn chân hồng hào khỏe mạnh, những giấc ngủ ngon, những bài học trọn vẹn, những giấc mơ thật đẹp.     

Hãy luôn ủng hộ Trái tim cho em để không chỉ dừng lại ở con số 4.000 mà sẽ có thêm thật nhiều bệnh nhi khác có cơ hội được chữa khỏi dị tật tim bẩm sinh bạn nhé.

Mọi sự giúp đỡ cho nhưng bệnh nhân tim bẩm sinh xin gửi về Quỹ tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam

Địa chỉ : Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6296 9969

Số TK : 0021101306008

NH TMCP Quân Đội - CN Ba Đình, Hà Nội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước