Trao học bổng 40 sinh viên khó khăn, học tập tốt ở TP Hồ Chí Minh

PV-Thứ ba, ngày 15/12/2020 10:03 GMT+7

VTV.vn - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đây là lần đầu tiên trong 12 năm, lễ trao học bổng Aeon được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

40 suất học bổng Aeon năm nay được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc 03 trường: ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh và trường ĐH Kinh Tế TP Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá $435 (tương đương 10 triệu đồng) nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên năm ba và năm tư có hoàn cảnh gia đình khó khăn và thành tích học tập loại tốt.

Qua 12 năm tổ chức, đến nay, chương trình đã trao gần 1.100 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trao học bổng 40 sinh viên khó khăn, học tập tốt ở TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Các bạn sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận học bổng Aeon 2020

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Yokoo Hiroshi – Chủ tịch Quỹ Aeon 1% đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên nhận được học bổng năm nay, đồng thời cũng nhấn mạnh triết lý công ty trong việc nuôi dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, hướng đến kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng địa phương xây dựng tương lai phát triển bền vững. 


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước