Trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hưng Yên trước thềm năm học mới

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 20/08/2018 18:34 GMT+7

Lễ trao tặng được diễn ra tại trường Tiểu học cơ sở và Trung Học cơ sở xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, thành phố Hưng Yên

VTV.vn - 530 phần quà cùng với 70 suất học bổng đã được Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng cho các em học sinh tại tỉnh Hưng Yên nhằm khích lệ tinh thần các em trong dịp năm học mới.

Trước thềm năm học mới 2018 - 2019, vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN đồng hành cùng công ty TNHH Long Hải đã đến thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học cơ sở và Trung Học cơ sở xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, thành phố Hưng Yên.

Xã Đức Thắng là một xã thuần nông, thu nhập chủ yếu phụ thuộc vào thâm canh cây lúa, chính vì vậy tốc độ tăng trưởng kinh tế của xã thấp, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, điều kiện học tập cho học sinh tại các điểm trường trong địa bàn xã còn nhiều thiếu thốn về phòng học, phòng chức năng và về cơ sở vật chất.

Trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hưng Yên trước thềm năm học mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tích HĐQT - Phó giám đốc công ty TNHH Long Hải phát biểu và gửi lời chúc đến các em học sinh tại buổi trao quà

Hiểu được những khó khăn của xã, nhân dịp khai giảng sắp tới gần, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao tặng 530 phần quà là thạch rau câu và sách vở để chuẩn bị cho năm học mới, cùng với 70 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 70 em học sinh vươn lên trong học tập có thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Trong buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Văn Thành, Phó giám đốc công ty TNHH Long Hải đã gửi lời chúc và mong muốn cho các em học sinh trường Tiểu học cơ sở và Trung Học cơ sở xã Đức Thắng bước vào năm học mới với tinh thần vui tươi, phấn khởi và đạt được thành tích cao hơn nữa cho năm học mới 2018-2019.

Trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hưng Yên trước thềm năm học mới - Ảnh 2.
Trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hưng Yên trước thềm năm học mới - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Thành trao học bổng và quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học cơ sở và Trung Học cơ sở xã Đức Thắng

Giúp đỡ đồng bào vùng lũ tỉnh Hà Giang vượt qua khó khăn Giúp đỡ đồng bào vùng lũ tỉnh Hà Giang vượt qua khó khăn

VTV.vn - Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam trao tặng hơn 500 phần quà cho đồng bào tỉnh Hà Giang sau đợt lũ quét lịch sử gây thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước