Trao học bổng “Ước mơ nhỏ” cho HS, SV nghèo vượt khó tỉnh TT-Huế

Minh Tây-Thứ ba, ngày 09/09/2014 06:48 GMT+7

Ảnh minh họa

Quỹ “Ước mơ nhỏ” vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại tỉnh TT-Huế.

Trong đợt này, Quỹ “Ước mơ nhỏ” đã trao 60 suất học bổng cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Y Dược Huế và 45 học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Mỗi suất học bổng sinh viên trị giá 4 triệu đồng, học bổng cho học sinh trị giá từ 1,5-2 triệu đồng. Tổng số tiền học bổng đợt này là 157 triệu đồng.

Được biết, trước đó, Quỹ cũng đã trao 60 suất học bổng với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng cho học sinh, sinh viên các tỉnh thành phía Tây Nam của Tổ Quốc.

Quỹ “Ước mơ nhỏ” do ông Đặng Thọ Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xăng dầu Dầu khí TT-Huế sáng lập trên cơ sở vận động sự đóng góp từ cán bộ nhân viên trong đơn vị và các nhà hảo tâm, nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì việc học và thực hiện ước mơ của mình.

Mỗi năm, Quỹ “Ước mơ nhỏ” đã trao 300 suất học bổng các loại cho học sinh, sinh viên ở những địa phương khó khăn trong cả nước, với tổng kinh phí 1 tỷ đồng. Sau hơn sáu năm đi vào hoạt động, Quỹ “Ước mơ nhỏ” đã giúp đỡ, động viên hàng nghìn em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước