Triển lãm ảnh “Một nghìn nụ cười”

PV-Thứ năm, ngày 23/04/2015 15:09 GMT+7

Hình ảnh xúc động của các bệnh nhi trong triển lãm ảnh "Một nghìn nụ cười"

VTV.vn - Chương trình từ thiện và triển lãm ảnh “Một nghìn nụ cười” đã diễn ra chiều 22/4 với sự tham dự của 100 bệnh nhi cùng đại biểu đến từ trong và ngoài nước.

Diễn ra vào chiều ngày 22/4 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, 14 Trần Thái Tông, Hà NộI, chương trình từ thiện và triển lãm ảnh “Một nghìn nụ cười”  đã mời 100 bệnh có đủ điều kiện về sức khỏe tới tham dự và triển lãm 30 bức ảnh chân dung sinh động khắc họa nụ cười của các em – những người đang phải chống trọi với bệnh hiểm nghèo.

“Một nghìn nụ cười” được tổ chức với mong muốn nâng cao sự hiểu biết và quan tâm của cộng đồng về những căn bệnh hiểm nghèo ở trẻ em và chung tay giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong khuôn khổ chương trình là hoạt động thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi với sự tham gia của các đại biểu quốc tế đến từ các nước ASEAN và Nhật Bản.

Chương trình từ thiện và triển lãm ảnh “Một nghìn nụ cười” là một hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình đóng góp xã hội (SCA) và Đại hội cựu thành viên Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SIGA) 2015, được Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Cựu thành viên các Chương trình Hữu nghị Việt Nam và Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) 2014 tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh gây xúc động về các bệnh nhi trong chương trình:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước