TT-Huế: Trao 33 suất học bổng cho HS có thành tích xuất sắc

Phan Hương - Trung Thành (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 26/11/2014 06:21 GMT+7

Ngày 25/11, Hội khuyến học tỉnh TT-Huế phối hợp với Sở GD-ĐT đã tổ chức lễ trao quà và học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học TT-Huế đã trao 33 suất học bổng cho 13 học sinh đạt giải nhất, nhì ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa và học sinh giỏi máy tính cầm tay; trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh đổ thủ khoa, á khoa các ngành, khối và các trường đại học trong cả nước tại kỳ tuyển sinh đại học 2014. Tổng trị giá mỗi suất học bổng từ 1-2 triệu đồng.

Như vậy, riêng trong năm 2014, Hội khuyến học TT-Huế đã trao hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo các ban, ngành đã chúc mừng thành tích mà các em học sinh đã đạt được; đồng thời mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa trong học tập, quyết tâm đạt nhiều giải cao hơn ở các kỳ thi sắp tới.

Dịp này, Hội khuyến học TT-Huế đã trao 25 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho giáo viên trên toàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và là nguồn động viên để các thầy cô giáo gắn bó và nỗ lực hơn trong công tác giảng dạy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước